Rỉ tai nhau” check in tại làng bích họa Đà Nẵng

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Chắc ai cũng ao ước một lần được đạt chân tới thành phố biển xinh đẹp này, thành phố nổi tiếng với những cây cầu xinh đẹp, bãi biển tuyệt với và rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng. 

Có một điểm tham quan cực kì hấp dẫn mà ít ai biết tới đó chính là làng bích họa Đà Nẵng, nếu du lịch Đà Nẵng thì hãy đặt chân tới làng bích họa để thưởng thức những tác phẩm tuyệt vời tại đây.     

Rỉ tai nhau” check in tại làng bích họa Đà Nẵng

Săn vé rẻ đến Đà Nẵng

Làng bích họa nằm ở một con hẻm nhỏ cũ tại số 75 Nguyễn Văn Linh, đứng ở ngoài người ta không thể tưởng tượng được nó đẹp đền thế nào, chỉ nhìn thấy một con hẻm nhỏ, đã cũ nhưng có rất nhiều  bạn trẻ vào tham quan.

Từ một con hẻm cũ, nhờ bàn tay tài hoa của các họa sỹ Hội Mỹ thuật Đà Nẵng và các bạn trẻ yêu hội họa mà hẻm Nguyễn Văn Linh biến thành hẻm bích họa nổi tiếng, thu hút nhiều bạn trẻ tới đây. Một con hẻm với nhiều bức tranh tuyệt đẹp, mang tính nghệ thuật và ý nghĩa cuộc sống cao.

=> Bạn đã biết cách: mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn

Đặt vé máy bay tham quan Đà Nẵng

Bạn có thể gửi xem phía ngoài con hẻm và sẽ nhìn thấy tấm bảng giới thiệu điểm đến, những tấm bảng “handmade” khá đơn giản nhưng rất thu hút, giúp bạn dễ hình dung được lối vào hẻm. 

Đi dọc con hẻm bạn sẽ được ngắm nhiều bức tranh bích họa với nhiều chủ đề khác nhau từ các trò chơi nghệ thuật dân gian, cảnh thiên nhiên, quê hương quen thuộc hay những bức hình nghệ thuật…

Bạn sẽ thỏa thích tạo dáng với những bức hình tuyệt đẹp như đôi cánh thiên thần, sông nước, thuyền buồm…

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Đến với làng bích họa, du khách còn có cơ hội trải nghiệm những nét đẹp ẩm thực tại các quán nước, quán trà được thiết kế rất độc đáo.

Nằm rải rác trong làng bích họa và sự phục vụ nhiệt tình của những cô chủ vui tính, bạn sẽ được nghe chuyện phiếm và cười sảng khoái. Nhanh tay đặt vé máy bay hãng Bamboo Air đến Đà Nẵng chiêm ngưỡng vẻ nào.

Săn vé rẻ đi Đà Nẵng

Bước chầm chậm, ngắm nhìn những tác phẩm tuyệt vời, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng đây là một con hẻm cũ, mà đây chính là một làng bích họa với nhiều cảnh đẹp làm bạn không muốn rời đi.

Mặc dù nó không quá dài, chỉ với 1500m nhưng bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian đểm ngắm nhìn và suy ngẫm về những bức hình ý nghĩa ấy. Một làng bích họa nhỏ nhưng những bức tranh trong đó đã bao quát một phần cuộc sống của người dân và con người Đà Nẵng.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Du khách còn có cơ hội trải nghiệm những trò chơi của tuổi thơ như chơi chuyền, múa lân, chơi ô ăn quan… và chọn cho mình những món quà lưu niệm nhỏ nhỏ, xinh xinh và ý nghĩa tặng bạn bè, người thân.

Săn vé rẻ tham quan Đà Nẵng

Làng bích họa hoàn toàn miễn phí cho du khách tham quan, bạn không phải lo lắng về một loại chi phí nào nơi đây. Vậy nên, khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng khám phá những địa điểm nổi tiếng, hãy dành chút thời gian ghé thăm làng bích họa, ngắm nhìn và suy nghĩ về những bức hình mang tính nghệ thuật nơi đây.

Bạn có thể liên hệ với phòng vé máy bay Vinajet để được hỗ trợ chi tiết về các hành trình bay tới Đà Nẵng và giá vé máy bay hiện nay.

Nguồn: https://www.realmadridcf-online.com

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *