48 giờ khám phá Chicago

Đặt vé máy bay đi Chicago để nhanh chóng đến với một trong những thành phố hấp dẫn nhất thế giới. Chicago mang đến những trải nghiệm độc đáo với các khu phố đa dạng và các điểm tham quan đẳng cấp thế giới. Với hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời, bạn có thể xem và làm rất nhiều điều ở thành phố này chỉ trong 48 giờ. Và dưới đây là những khám phá hàng đầu:

Tản bộ trên đường mòn Lakefront

 Ngắm cảnh Chicago trên con đường ven sông

Bắt đầu 48 giờ ở Chicago bằng cách tản bộ đường mòn Lakefront, con đường trải nhựa kéo dài khoảng 18 dặm. Đây được xem là một nơi hoàn hảo cho đi bộ, trượt patin, đi xe đạp, hoặc chạy bộ. Nó cung cấp một cái nhìn tuyệt vời với phong cảnh đẹp và đi qua nhiều khu phố mà bạn có thể khám phá trên đường.

Chụp ảnh cùng Bean

Bean, được chính thức gọi là Cloud Gate, là một tác phẩm nghệ thuật ngoài trời ở Millennium Park của Chicago. Nghệ sĩ Ấn Độ / Anh Anish Kapoor đã tạo ra tác phẩm điêu khắc nghệ thuật công cộng này. Nó đã trở thành một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất trong thành phố.

Kiến trúc độc đáo của Bean

Bề mặt của nó giúp bạn có thể nhìn thấy thành phố từ nhiều góc độ khác nhau cùng một lúc.  Trong khi bạn đang ở Millennium Park để chụp ảnh, hãy dành một chút thời gian để đi bộ qua công viên và chiêm ngưỡng kiến ​​trúc cũng như các sự kiện miễn phí diễn ra ở đây nhé.

=>>Có thể bạn quan tâm: Cùng vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Tham gia một lễ hội địa phương

Chicago cũng là một thành phố yêu thích lễ hội, và bạn có thể tìm thấy một trong những sự kiện này diễn ra khá nhiều trong suốt mùa hè. Có rất nhiều lễ hội âm nhạc ở đây, chẳng hạn như Lollapalooza, Liên hoan Âm nhạc Grant Park, Liên hoan nhạc Jazz Chicago và Liên hoan Âm nhạc Pitchfork.

Lễ hội cũng là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về các khu phố khác nhau của thành phố. Hãy kiểm tra xem có lễ hội nào diễn ra ở đây trong thời gian bạn ghé thăm Chicago không nhé!. Một số lễ hội mùa đông thú vị ở đây bao gồm Chicago Fest Chicago, Lễ hội chợ Randolph Street, Lễ hội Flamenco Chicago và Christkindlemarket Chicago.

Nghe nhạc Blues tại Kingston Mines

Nghe nhạc sống tại các câu lạc bộ

Một trong những câu lạc bộ tốt nhất để khám phávà nghe nhạc sống ở Chicago là Kingston Mines, đã chơi nhạc blues từ năm 1968. Địa điểm này có nhạc blues mỗi đêm trong tuần, và bạn có thể tìm thấy lịch trình biểu diễn trên trang web Kingston Mines.

Chương trình thường chạy từ 6 giờ chiều đến 2 giờ sáng. Nó nằm trong khu phố Lincoln Park của thành phố và gần rất nhiều nhà hàng và quán bar tuyệt vời để xem trước các chương trình.

Khám phá Cubs Game tại Wrigley Field

Wrigley Field là sân nhà của đội bóng chày Chicago Cubs của Major League Baseball, một đội bóng chắc chắn đã nổi tiếng trong những năm qua. Sân bóng chày này được xây dựng vào năm 1914, và bạn có thể tham quan sân chơi bóng chày để tìm hiểu thêm về lịch sử của nó. Ngay cả khi bóng chày không phải là sở thích của bạn thì vẫn có rất nhiều quán bar vui nhộn gần đó để ghé thăm.

Xem Động vật tại Sở thú Lincoln Park

Đừng quên ghé thăm sở thú Lincoln Park khi đặt vé máy bay đi Chicago

Đây là một vườn thú tuyệt vời mà là hoàn toàn miễn phí để truy cập và gần với rất nhiều thứ khác mà bạn có thể thực hiện với một chuyến đi cuối tuần đến Chicago. Ở đây bạn có thể nhìn thấy động vật có vú, bò sát, chim và động vật lưỡng cư trong các cuộc triển lãm ngoài trời và trong nhà tuyệt đẹp.

Bạn nên lên lịch trình và đặt vé máy bay đi Chicago ngay hôm nay!

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *